Chi tiết sản phẩm

Phấn Nước Cao Cấp Lime Cushion Hàn Quốc Cho Lớp Nền Bóng Khỏe

Mã sản phẩm :
Giá bán : 450,000 VNĐ
Mô tả : Phấn Nước Cao Cấp Lime Cushion Hàn Quốc Cho Lớp Nền Bóng Khỏe
Giảm 10 %

490,000 450,000 đ
Mã : 95495

Loại: Phấn Nước Trang ĐiểmPhấn Nước Cao Cấp Lime Cushion Hàn Quốc Cho Lớp Nền Bóng Khỏe
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 15g
– Lime Real Cover Pink Cushion không chỉ giữ lại được hết những ưu điểm tuyệt vời của Lime Cushion đời thứ nhất mà còn sửa lại một số điểm chưa hoàn mỹ ở thế hệ thứ 1, đem đến cho khách hàng một loại phấn nước hoàn mỹ và theo đó, nhanh chóng tạo nên cơn sốt với những người yêu thích với cái đẹp.

– Như vậy, các cô nàng sẽ đơn giản hóa được việc trang điểm của mình, với công dụng 4 trong 1: chống nắng, kem lót, kem nền, che khuyết điểm, và đặc biệt, cung cấp khả năng kiềm dầu cực tốt, phù hợp với cả cô nàng da dầu và da khô.

– Điểm công đầu tiên của Lime Real Cover Pink Cushion là vỏ hộp sang trọng. Hộp được thiết kế với nền trắng và dòng chữ Lime sang trong, xung quanh được là vỏ kim loại vàng, tạo điểm nhấn và sự sang trọng cho sản phẩm.

10 Pink Vanila: dành cho da trắng sáng

#20 Pink Beige: dành cho da trung bình

Phấn Nước Cao Cấp Lime Cushion Hàn Quốc Cho Lớp Nền Bóng Khỏe

 

 

 

 

 

 


Phấn Nước Cao Cấp Lime Cushion Hàn Quốc Cho Lớp Nền Bóng Khỏe

Thành phần :
– Phấn nước Lime Cushion Hàn Quốc cho lớp nền bóng khỏe – real cover pink cushion

– Calamine Powder giúp hấp thụ dầu thừa và làm dịu vùng da đang bị tổn thương, vì vậy, sản phẩn này phù hợp với tất cả các loại da, từ da kích ứng, mụn, nhạy cảm….

– Volcanic Ash (tro núi lửa Jeju) sẽ giúp hấp thu toàn bộ dầu thừa và bụi bẩn, cặn trang điểm từ sâu bên trong lỗ chân chân nhờ khả năng hấp thu mạnh gấp 6 lần than tre.

– Ngoài ra, Lime Real Cover Pink Cushion còn được cộng điểm nhờ khả năng chống thấm nước tuyệt đối, giúp phái đẹp giữ được lớp trang điểm hoàn mxy trong cả môt ngày dài và không phải lo lắng về mưa hay khi đi bơi, đi tắm

Facebook
zalo
hotline