Chi tiết sản phẩm

Sữa Rửa Mặt 3w Clinic Hàn Quốc

Mã sản phẩm :
Giá bán : 80,000 VNĐ
Mô tả : Sữa rửa mặt 3w clinic Hàn Quốc có tác dụng tái tạo da, tăng độ đàn hồi, rắn chắc cho da, lấy sạch bụi bẩn và bã nhờn sâu bên trong làn da giúp giảm da nhờn hiệu quả, bảo vệ luôn khỏe.

 Sữa Rửa Mặt 3w Clinic Hàn Quốc

 

 

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng sữa rửa mặt Foam Cleansing 3W Clinic:

Làm ướt mặt và lòng bàn tay

Lấy một lượng vừa đủ sau đó tạo bọt nhẹ nhàng massage lên mặt

Rửa lại bằng nước sạch.
 
1. Sữa rửa mặt 3W Clinic Hàn Quốc - TRÀ XANH
Sữa rửa mặt Green Tea Foam Cleansing 3W Clinic với chiết xuất vitamin E và lá trà xanh nguyên chất làm sạch bụi bẩn, kiềm dầu trên da, giữ cho làn da bạn vẻ đẹp thuần khiết thật tự nhiên.

 

 
2. Sữa rửa mặt 3W Clinic Hàn Quốc  - LÚA MẠCH
Sữa rửa mặt Brown Rice chiết xuất từ lúa mạch giúp lấy sạch hoàn toàn bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, đồng thời làm sáng da nhờ dẫn xuất tinh khiết từ nước gạo, cho làn da thực sự sạch, sáng khỏe.

 
 
3. Sữa rửa mặt 3W Clinic Hàn Quốc  - Q10 

Sữa rửa mặt làm trắng Q10 được chiết xuất trên công thức tiên tiến và hiện đại, bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và làm mượt làn da bị khô.

4. Sữa rửa mặt 3W Clinic Hàn Quốc - Ốc Sên

Sữa rửa mặt chiết xuất ốc Sên -3W CLINIC SNAIL có tác dụng tái tạo da, lấy sạch bụi bẩn và bã nhờn sâu bên trong làn da giúp giảm da nhờn hiệu quả, bảo vệ luôn khỏe.Sữa rửa mặt còn có tác dụng loại bỏ được lớp trang điểm, đem đến cho bạn cảm giác tưới mới, ngoài ra còn có tác dụng giúp da ngăn ngừa được mụn giúp cho quá trình điều trị mụn tốt, loại bỏ những phần da chết trên da không làm tổn thương da cho bạn làn da săn chắc

 

Facebook
zalo
hotline